*เซ้งด่วน*ร้านขายยา+กิจการห้องพักคนเต็ม หาดป่าตอง ภูเก็ต ภายในมคนี้ ภูเก็ต

50,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 98551
วันที่ลงประกาศ: 10 ตุลาคม 2017 09:53:31
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 17 มกราคม 2018 16:57:29
*เซ้งด่วน*ร้านขายยา+กิจการห้องพักคนเต็ม หาดป่าตอง ภูเก็ต ภายในมคนี้

ติดต่อเจ้าของประกาศ

จ่ายจริงๆแค่ 100,000 เซ้งขาดทุนภายในธค 60
ร้านทำเลดีด่วน!! หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต พร้อมกิจการห้องเช่าด้านบน
**ราคารวมทุกอย่างร้านทำเลดีด่วน!! หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต พร้อมกิจการห้องเช่าด้านบน
**ราคารวมทุกอย่างภายในร้าน เฟอร์+เครื่องใช้ไฟฟ้าบนห้องเช่า พร้อมคนเช่า**

/////รายละเอียด
-ทำเล:ร้านตั้งอยู่ถนนพระบารมีเป็นเส้นเข้าออกป่าตอง มีรถขับผ่านตลอดวัน อยู่ตรงข้ามโรงเรียน ใกล้ร้านอาหาร ปั้มน้ำมัน 7-11 family mart โรงแรมและโซนหอพัก อพาทเม้นต์จำนวนมาก สามารถทำกิจการได้หลาก
-ตึก: เป็นอาคารพานิชย์ 1 คูหา4 ชั้น ร้านยาอยู่ชั้นล่าง ด้านหลังมีห้องน้ำ และเตียงไว้พักผ่อน 3 ชั้นบนดัดแปลงเป็นห้องเช่าทั้งหมด 6 ห้อง(มีทางเข้าประตูคีย์การ์ดแยกจากร้านชั้นล่าง) ด้านหน้าร้านมีบริเวณจอดรถให้ลูกค้า แต่จอดรถยนต์ไม่ได้
-ลูกค้า: นักท่องเทียวและคนไทยที่พักบริเวณนั้น สามารถทำยอดได้ตลอดทั้งปีไม่ใช่แค่หน้าท่องเที่ยว เดิมเป็นร้านยาเปิดมานานมีฐานลูกค้าประจำ
-ยอดขาย: เจ้าของคนก่อนหน้าเคยทำได้เฉลี่ย 6-7000 บาท/วัน (หน้าท่องเที่ยวได้มากกว่านี้) เคยทำยอดได้มากสุด 15,000 บาท ราคานี้กำไรเยอะมากเพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยว ตอนนี้ยอดลดลงเนื่องจากไม่มีเวลาดูแลและปิดร้านบ่อย
-ค่าเช่า: ประมาณ 15,000 (เก็บจากห้องเช่าด้านบนร้าน) คุ้มมากค่าเช่าเรตนี้ในพื้นที่ป่าตอง

/////สิ่งที่จะได้รับ
-ทำเลและฐานลูกค้า ทำเลแบบนี้ในป่าตองหาได้ยากและยิ่งเก็บค่าเช่าด้านบนร้านมาประหยัดค่าเช่าร้านได้มาก เพิ่มความสะดวกในการทำธุรกิจ
-โต๊ะ ชั้นวางของเต็มพื้นที่ร้านตามรูป อุปกรณ์ทุกอย่างภายในร้านยา(ถังดับเพลิง,แอร์,ตู้เย็น,ถาดนับเม็ดยา,กล้องวงจรปิด 4 ตัว,ปั้มน้ำ)
-กิจการห้องเช่า (พร้อมคนเช่าเต็ม) และ
เฟอร์นิเจอร์ 6 ชุด
แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี 6 ชุด

-พร้อมดำเนินกิจการ สามารถทำเป็นร้านยาหรือกิจการอื่น
*เหตุผลที่เซ้งเพราะมีปัญหาสุขภาพและต้องการย้ายไปอยู่กทม*

ยินดีตอบคำถามเพิ่มเติม สนใจติดต่อ 096-9355237ร้าน และกิจการห้องเช่า **

/////รายละเอียด
-ทำเล:ร้านตั้งอยู่ถนนพระบารมีเป็นเส้นเข้าออกป่าตอง มีรถขับผ่านตลอดวัน อยู่ตรงข้ามโรงเรียน ใกล้ร้านอาหาร ปั้มน้ำมัน 7-11 family mart โรงแรมและโซนหอพัก อพาทเม้นต์จำนวนมาก
-ตึก: เป็นอาคารพานิชย์ 1 คูหา4 ชั้น ร้านยาอยู่ชั้นล่าง ด้านหลังมีห้องน้ำ และเตียงไว้พักผ่อน 3 ชั้นบนดัดแปลงเป็นห้องเช่าทั้งหมด 6 ห้อง(มีทางเข้าประตูคีย์การ์ดแยกจากร้านยา) ด้านหน้าร้านมีบริเวณจอดรถให้ลูกค้า
-ลูกค้า: นักท่องเทียวและคนไทยที่พักบริเวณนั้น สามารถทำยอดได้ตลอดทั้งปีไม่ใช่แค่หน้าท่องเที่ยว ร้านเปิดมานานมีฐานลูกค้าประจำ
-ยอดขาย: เจ้าของคนก่อนหน้าเคยทำได้เฉลี่ย 6-7000 บาท/วัน (หน้าท่องเที่ยวได้มากกว่านี้) เคยทำยอดได้มากสุด 15,000 บาท ราคานี้กำไรเยอะมากเพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยว ตอนนี้ยอดลดลงเนื่องจากไม่มีเวลาดูแลและปิดร้านบ่อย
-ค่าเช่า: 40,000 บาท/เดือน (แต่เก็บจากห้องเช่าด้านบนเดือนละ 25,000 บาท/เดือน) คุ้มมากเท่ากับค่าเช่าเหลือแค่หมื่นกว่าในพื้นที่ป่าตอง

/////สิ่งที่จะได้รับ
-ทำเลและฐานลูกค้า ทำเลแบบนี้ในป่าตองหาได้ยากและยิ่งเก็บค่าเช่าด้านบนร้านมาประหยัดค่าเช่าร้านได้มาก เพิ่มความสะดวกในการทำธุรกิจ
-โต๊ะให้คำปรึกษา ชั้นวางยา อุปกรณ์ทุกอย่างภายในร้านยา(ถังดับเพลิง,ม่านตู้ยาอันตราย,แผ่นวัดส่วนสูง,เครื่องชั่งน้ำหนัก,ป้ายไฟ 2 ป้าย,แอร์,ตู้เย็น,ถาดนับเม็ดยา,กล้องวงจรปิด 4 ตัว,ปั้มน้ำ,ป้ายต่างๆ) พร้อมดำเนินกิจการต่อได้ทันที
-กิจการห้องเช่า (พร้อมคนเช่าเต็ม) 6 ห้อง
แต่ละห้องมีแอร์ เฟอนิเจอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และมิเตอร์ไฟฟ้าแยก เท่ากับได้เครื่องใช้ไฟฟฟ้าไปอย่างละ 6 ชิ้น
*เหตุผลที่เซ้งต้องการย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด*

ยินดีตอบคำถามเพิ่มเติม สนใจติดต่อ 096-9355237. 095-6151941


ป่าตอง ภูเก็ต ร้านยา

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน