เซ้งด่วนกิจการโฮสเทลย่านวงเวียนใหญ่ ธนบุรี

1,800,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 98076
วันที่ลงประกาศ: 3 ตุลาคม 2017 12:50:09
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 24 ตุลาคม 2017 06:27:35
เซ้งด่วนกิจการโฮสเทลย่านวงเวียนใหญ่

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ด่วน !! ก่อนจะพลาดโอกาสสำคัญไป เซ้งกิจการโฮสเทลย่านวงเวียนใหญ่ แต่งสวยสไตล์ลอฟท์ มีทั้งหมด 32 เตียง 1 ห้องเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 220 ตรม. กลุ่มลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ เปิดดำเนินการแล้วตอนนี้ เจ้าของไม่มีเวลาดูแลเพราะทำหลายอย่าง ราคาเซ้งกิจการเพียง 1.8 ล้านบาท ขายขาดทุน ถ้าใครได้ไปบอกเลยว่ามีบุญมาก เพราะเราตั้งใจทำมาก ใช้วัสดุอย่างดี โครงสร้างระบบไฟฟ้า ประปา สุขาภิบาล แอร์ทำใหม่ทั้งหมด 100% ตกแต่งพิถีพิถันทุกขั้นตอน มีสัญญาเช่า 5 ปีครึ่ง และ ค่าเช่าเดือนละ 20,000 บาท เท่านั้น

ยิ่งกำลังจะเข้าหน้า Hi Season แล้วเก็บกลับมาได้อีกมากมายเลยด้วย ตอนนี้มีคนเริ่มมาดูให้ความสนใจมากและรอการตัดสินใจอยู่ ใครพร้อมก่อนได้ไปก่อนนะคะ

การเดินทางสะดวกมาก มาลง BTS วงเวียนใหญ่ เข้าซอยวัดใหญ่ศรีสุพรรณ 2 หน้าซอยมีเซเว่น ป้ายรถประจำทางและวินมอเตอร์ไซด์ การเดินทางสะดวกสบายสุดๆ

** อยากให้มาลองดูก่อน นัดมาดูสถานที่จริงและมาคุยกันก่อนได้ค่ะ ราคานี้ไม่มีที่ไหนจะถูกได้เท่านี้อีกแล้ว ของดีต้องรีบคว้าไว้ โอกาสดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยนะคะ **

สนใจติดต่อ คุณเพิร์ล 0935695597 ID line : nunut_venus
mail: [email protected]


เซ้งกิจการ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง