เซ้งร้านยาทำเลทองมากๆ พัทยาใต้ ชลบุรี

690,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 9793
วันที่ลงประกาศ: 18 เมษายน 2014 02:40:15
เซ้งร้านยาทำเลทองมากๆ พัทยาใต้

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ร้านอยู่ในแหล่งชุมชนคึกคัก, อยู่ติดโซนโรงแรม เช่น โรงแรมรอยัลคริฟ (ลูกค้าจะมาที่ร้านเกือบหมด เวลาทางโรงงานจัดอีเว้นท์งานประชุม) โรงแรมโคซี่บีช, โรงแรมเมาท์เท่นบีช, โรงแรมภูวิวทะเล ,ชายหาดพระตำหนัก , ร้านนวดสปา (อยู่ติดร้านยาฝั่งซ้าย), ร้านบาร์เบียร์ (คันทรี่โร้ด ฮิลล์, บิ๊กเม้าเท่นบาร์, ลัคกี้บาร์) ที่สำคัญตอนนี้คอนโด ขึ้นแถวนี้เยอะมาก เช่นเดอะคลิฟ , โอริออน , เซ้าท์พ้อย, เดอะจิวเวอรี่ ตอนนี้ลูกค้าประจำจากพวกคอนโดเหล่านี้เยอะมาก

- ร้านเปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้าจนถึงตี 1 มีลูกค้าคึกคักตลอดทั้งวัน (วันไหนเปิดสายจะมีลูกค้ามานั่งรอหน้าร้าน) ลูกค้าประจำเยอะมาก ส่วนมากเป็นยุโรปและรัสเซีย (80%) มีจีนปนนิดหน่อย นอกนั้นเป็นชาวไทยที่ทำงานละแวกนี้ ส่วนมากเป็นลูกค้าประจำไม่เคยเปลี่ยนใจไปร้านยาอื่น
- เซ้งแล้วสามารถเปิดขายยาต่อได้ทันที ภายในร้านมีทั้งยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณ สมุนไพร กิ๊ฟช็อป (วางอะไรก็สามารถขายได้หมด) ข้างหน้าร้านมีพื้นที่ว่างสามารถให้เช่าพื้นที่ขายของได้
- ร้านเป็นตึก 3 ชั้น ชั้นล่างเป็นร้านยา ชั้น 2 เป็นห้องนอนที่พักของเจ้าของเองนอนกับคุณแม่ มีเตียงยางพาราแถมให้ มีแอร์พร้อม ห้องน้ำครบ ส่วนชั้น 3 ทำห้องเรียบร้อย ผ้าม่านแอร์เรียบร้อย สามารถเปิดเช่าเป็นรายเดือนได้ติดกรงเหล็กเรียบร้อยทั้ง 3 ชั้น พร้อมอยู่อย่างปลอดภัย
- ภายในร้านยา สะอาด สบายตา ไฟสว่างเพียงพอ ตกแต่งทันสมัยสไตล์โมเดิร์น คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง พร้อมโปรแกรมยาและโปรแกรมแปลภาษาให้เรียบร้อย ทำให้ไม่มีอุปสรรคในการสื่อสารกับชาวต่างชาติเลยสักนิด , มีเครื่องคิดเงินแบบออโต้, ทีวี 1 เครื่อง, พัดลม 1 ตัว, ตู้เย็น 1 หลัง , อินเตอร์เน็ตไฮสปีด, กล้องวงจรปิดติดเรียบร้อย 3 ตัว ป้องกันของหายได้อย่างดี
- ราคาเซ้ง 690,000 บาท (ราคากับคุณภาพที่ได้แบบนี้ ถือว่าถูกมากๆ มีเหตุจำเป็นต้องย้ายภูมิลำเนา มิฉะนั้นไม่เซ้งเป็นแน่แท้)
- ติดต่อขอรายละเอียดและวางเงินมัดจำเพื่อเซ้งร้านได้ ที่คุณอลิส เลิศเศรษฐสกุล 0836202700


ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง