เปิดรับสมัครปริญญาตรี หลักสูตรบริหารธุรกิจ พระนครศรีอยุธยา

เช็คกับผู้ประกาศ
เลขที่ประกาศ: 81424
วันที่ลงประกาศ: 2 มิถุนายน 2017 14:51:55
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 2 มิถุนายน 2017 14:53:35
เปิดรับสมัครปริญญาตรี หลักสูตรบริหารธุรกิจ

ติดต่อเจ้าของประกาศ

สถาบันเทคโนโลยีแห่งอโยธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ และหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด โดยใช้ระบบการศึกษาแนวใหม่ เพื่อมุ่งหวังให้ผู้จบการศึกษาได้รับทั้งความรู้ในรูปแบบปริญญาตรี พร้อมเปิดโอกาสให้เป็นเจ้าของธุรกิจ และมีรายได้จริงระหว่างการศึกษา

ระบบการศึกษาแนวใหม่จะเป็นอย่างไร? ทำอย่างไรถึงจะมีรายได้ระหว่างเรียน? พบกันในงาน OPEN HOUSE “นวัตกรรมการศึกษาเพื่อผู้ประกอบการยุค 4.0+” ในวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2560 เวลา 9.00-17.00น. ณ สถาบันเทคโนโลยีแห่งอโยธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

ในงานนี้ นอกจากท่านจะได้มีส่วนร่วมเป็นหนึ่งในการปฏิวัติระบบการศึกษาไทยแล้ว ท่านยังได้รับฟังแนวทางการเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จแบบยั่งยืนด้วยหลักการตลาดฉบับผู้ประกอบการเพื่อเพิ่มยอดขายภายใน 1 ปีที่สามารถนำไปใช้ได้ทันที อีกทั้งท่านจะได้พบกับแนวคิด และองค์ความรู้ด้านบริหารธุรกิจ พร้อมก้าวเข้าสู่การเป็นนักบริหาร และ/หรือนักธุรกิจมืออาชีพ ผ่านการบอกเล่าประสบการณ์จากผู้ประสบความสำเร็จตัวจริง

หากท่านเป็นคนหนึ่งที่มองหาระบบการศึกษาแบบใหม่ที่ให้ผลลัพธ์ทันที อยากมีรายได้และรวยเร็วแบบคนรุ่นใหม่ หรือกำลังมองหาที่ปรึกษาทางธุรกิจ ทุกความต้องการมีให้ในสัมมนานี้

ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงาน OPEN HOUSE หรือออกบูทจำหน่ายสินค้า ติดต่อเพื่อสำรองที่นั่ง หรือสอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์ 061 421 8971 | 085 489 0574

หรือลงทะเบียนที่ https://docs.google.com/forms/d/1KYoDiBueVfa6f4C9hM_0vr3yjRN_tiFnDxcIu-d41Do/edit?usp=drivesdk


ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน