รับผู้ร่วมธุรกิจ ปทุมธานี

เช็คกับผู้ประกาศ
เลขที่ประกาศ: 80766
วันที่ลงประกาศ: 28 พฤษภาคม 2017 11:34:00
รับผู้ร่วมธุรกิจ

ติดต่อเจ้าของประกาศ

สนใจ จริงจัง อยากเริ่มงานเลย ติดต่อไปหาเราตอนนี้ เลย ที่ 089 488 9219 ไปดูโรงงาน ผลงาน และ การดำเนินงานของเราได้ เลย อย่าช้า !!! โดยเฉพาะช่วงนี้ งานด้านยานยนต์ บูม!!! ครับ ตลาดลูกค้าเราส่วนหนึ่ง ก็ผลิตเพื่อส่งออก

อย่าเสียเวลาเริ่มต้นจากศูนย์ อยู่อีกเลย มาต่อยอดกับเราดีกว่า เราต้องการ คนรุ่นใหม่ เรียนรู้ไว มีศักย์ภาพด้านการเงินพอประมาณ ไม่ต้องเสียงเอาเงินไปลงทุนในสิ่งที่มองไม่เห็น แต่ เป็นการลงทุน ด้วยแรงงานของตนเอง สมองของเราเอง ลงทุนกับสิ่งที่มองเห็น เราจะพาคุณไปคุยงานกับลูกค้าเองเลย รับข้อมูลตรงจากลูกค้า โทรเลย 089 488 9219

เราเป็นบริษัท ด้านวิศวกรรม ต้องการ ขยายงาน โดยการหาผู้ร่วมทีมงาน มาเป็นหุ้นส่วน ครับ
มีโรงงานที่เปิดทำการมากว่า 15 ปีแล้ว ใบอนุญาตประกอบกิจการพร้อม รายรับอยู่ในระดับดี ครับ งานสำหรับ ผู้ต้องการเริ่มธุรกิจของตัวเอง แต่ ไม่ต้องเริ่มจากศูนย์ Run งานต่อได้เลย ทุกอย่างมีให้พร้อม !!!

บริษัท เป็นโรงงาน ทำงานด้าน ออกแบบ สร้าง ติดตั้ง ห้องพ่นสี ห้องอบสี Air Supply Unit ฯ เพื่อประกอบ ติดตั้ง ให้กับ ลูกค้า ซึ่งเป็นโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ดำเนินงานมากว่า 15 ปี

บริษัท มีโรงงาน ขนาด 2 ไร่ครึ่งตั้งอยู่ บริเวณ ถนนเลียบทางด่วน Motor Way ลำลูกกาคลอง 5 พร้อมทีมงานช่างประสบการณ์ กว่า 20 - 30 ในการติดตั้ง

ถ้าคุณ เป็น วิศวกร หรือเป็น ผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจ ที่เป็นของตัวเอง แต่ไม่ต้องเสียเวลาเริ่มต้นอย่างไร้ทิศทาง เพราะเรามีทั้ง โรงงาน มีงานรอ จากประสบการณ์ ที่สะสม และ พัฒนางานด้านนี้โดยเฉพาะ ทำให้ มีลูกค้า วิ่งเข้ามาหาอย่างต่อเนื่องลูกค้าส่วนใหญ่ คือ โรงงานขนาดใหญ่ซึ่งเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ ฯ ตามนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ

เพียงแต่คุณมีเงินมาลงทุนส่วนหนึ่งก่อน ในระยะต้น ทีมงานปัจจุบัน จะเป็นพี่เลี้ยง ทำงานคู่กันไป จนคุณสามารถ ดำเนินการได้ทั้งหมด และ ณ ตอนนั้น คุณ ก็สามารถซื้อหุ้นทั้งหมดได้
มูลค่าของบริษัท ประมาณที่ สามสิบล้าน ต้นๆ คุณสามารถ เข้ามาถือหุ้นได้ อย่างน้อย 1 ใน สาม หรือ ตามความเหมาะสม ภายใน 1 ปี ในสภาพเศรษฐกิจ ที่ไม่บูม คุณก็จะสามารถคืนทุนได้ ภายใน 1- 2 ปี แต่ ถ้าเศรษฐกิจบูม ภายใน 1 ปี คุณก็สามารถคืนทุนได้แล้ว
สนใจ จริงจัง อยากเริ่มงานเลย ติดต่อไปหาเราตอนนี้ เลย ที่ 089 488 9219 ไปดูโรงงาน ผลงาน และ การดำเนินงานของเราได้ เลย อย่าช้า !!!โดยเฉพาะช่วงนี้ งานด้านยานยนต์ บูม ครับ ตลาดลูกค้าเราส่วนหนึ่ง ก็ผลิตเพื่อส่งออก


ขายหุ้น

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน