เซ้งทำเลทองการทำธุรกิจบนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย ติดถนนใหญ่ยาว 80 เมตร วังทองหลาง

19,500,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 74741
วันที่ลงประกาศ: 26 มีนาคม 2017 19:36:25
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 15 สิงหาคม 2017 21:28:06
เซ้งทำเลทองการทำธุรกิจบนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย ติดถนนใหญ่ยาว 80 เมตร

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ขายกิจการ/เซ้งพื้นทำธุรกิจ พื้นที่ทำเลทองติดถนนใหญ่ บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (ตัดถนนลาดพร้าว) พร้อมกิจการศูนย์บริการรถยนต์มาตรฐาน สามารถต่อยอดธุรกิจประเภทอื่นได้อีกมากมาย

เซ้งศูนย์บริการรถยนต์ บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ติดถนนใหญ่ บนเนื้อที่ 417 ตารางวา / พื้นที่ใช้สอยกว่า 1,200 ตารางเมตร มีหน้าที่ดินติดถนนใหญ่ยาวกว่า 80 เมตรเห็นได้ชัดเจน แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน อาทิ ลานจอดรถ ห้องรับรองลูกค้า ส่วนของออฟฟิตห้องพนักงาน ห้องทานข้าว ห้องเก็บอะไหล่ และเครื่องมือขนาดใหญ่ และส่วนซ่อมบำรุงรักษารถยนต์มาตรฐาน 9 ช่องบริการ

ปัจจุบันดำเนินกิจการศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร Gas-น้ำมัน ของ Energy Reform ซื่งให้บริการติดตั้ง และบำรุงรักษาระบบแก๊สรถยนต์ รวมถึงซ่อมเครื่องยนต์ ช่วงล่าง เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ผ้าเบรค ช่วงล่าง และอื่น ๆ อีกมากมาย (ยังไม่มียางรถยนต์) มีฐานลูกกว่ากว่า 3,000 ราย ซึ่งสามารถต่อยอดธุรกิจอื่น ๆ ได้อีก อาทิ ศูนย์จำหน่ายสินค้าส่ง ศูนย์จำหน่ายยางอะไหล่ หรือธุรกิจรถยนต์นำเข้า หรือแม้กระทั่งศูนย์กระจายสินค้า ฯลฯ

เซ้งทำเลทองการลงทุนกิจการต่าง ๆ บนพื้นที่ พร้อมธุรกิจสิ่งปลูกสร้าง เครื่องมือช่าง พร้อมฐานข้อมูลลูกค้า และโอกาสการลงทุนธุรกิจประเภทอื่นบนพื้นที่ ในราคา 19.5 ล้านบาท (สิบเก้าล้านห้าแสนบาทถ้วน) ปัจจุบันยังเหลือสัญญาเช่าที่อีก 6+4 = 10 ปี สามารถดำเนินกิจการได้ทันที

สาเหตุการเซ้ง : ย้ายฐานการลงทุนไปที่จังหวัดเชียงใหม่แทน

สนใจ สามารถติดต่อสอบถาม นัดเข้ามาดูพื้นที่ และต่อรองได้ที่เบอร์ 062-598-9416 คุณกฤษ์ (เจ้าของกิจการปัจจุบัน)

ขอบคุณครับ
https://www.facebook.com/EnergyReformLatPhrao/


อู่รถยนต์ ศูนย์รถยนต์ เซ้งกิจการ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน