5701001 ขายธุรกิจเหล็กดัดนำเข้าจากอิตาลี พร้อมสต็อก และเครื่องจักร สมุทรปราการ

1,000,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 73319
วันที่ลงประกาศ: 10 มีนาคม 2017 15:13:31
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 24 พฤษภาคม 2017 17:20:51
5701001 ขายธุรกิจเหล็กดัดนำเข้าจากอิตาลี พร้อมสต็อก และเครื่องจักร

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ขายธุรกิจเหล็กดัดนำเข้าจากอิตาลี พร้อมสต็อก และเครื่องจักร
หมายเลขประกาศ 066-57-01-001

• ประเภทธุรกิจ: จำหน่ายเหล็กนำเข้าจากประเทศอิตาลี
• ที่ตั้ง: สมุทรปราการ
• ลักษณะเด่น: ธุรกิจเหล็กดัดนำเข้าเป็นหนึ่งในตัวแทนจัดจำหน่ายโดยตรงในประเทศไทยจากประเทศอิตาลี ธุรกิจเริ่มต้นในปี 2548 แต่เจ้าของที่ก่อตั้งกิจการนี้ได้เสียชีวิตลง ครอบครัวจึงต้องการขายกิจการ ปัจจุบันธุรกิจจดทะเบียนในนามนิติบุคคล แต่บริษัทนี้จะไม่รวมอยู่ในการขายกิจการ ปัจจุบันกิจการได้ปิดตัวลง เมื่อครั้งเปิดกิจการปกติมีพนักงาน 25 คน และเงินเดือนพนักงานรวมพนักงานฝ่ายบริหารจะอยู่ที่ 400,000 บาท (ครอบครัวของเจ้าของยินดีที่จะแนะนำเจ้าของใหม่สำหรับพนักงานกลุ่มเดิม) เจ้าของปัจจุบันยินดีส่งต่อรายละเอียดของผู้จัดจำหน่ายการนำเข้าและลูกค้าให้กับเจ้าของใหม่ ธุรกิจปิดตัวลงไปเมื่อปี 2558 แต่อย่างไรก็ตามธุรกิจยังคงมีสต็อกชิ้นส่วนเหล็กดัด เครื่องจักร คอมพิวเตอร์ และเครื่องใช้สำนักงานที่รวมอยู่ในราคาขายธุรกิจ (มีรายการสต็อก และเครื่องจักรที่รวมอยู่ในราคาขายสำหรับผู้ที่สนใจจริง) ธุรกิจได้เก็บสต็อกเหล็กดัดไว้ที่สมุทรปราการ และผู้ซื้อสามารถเช่าสถานที่เดิม หรือย้ายไปยังสถานที่ใหม่ได้ เจ้าของแจ้งว่าเมื่อธุรกิจดำเนินกิจการยอดขายของธุรกิจอยู่ที่ประมาณ 500,000 ถึง 1 ล้านบาทต่อเดือน ซึ่งผลกำไรจะอยู่ที่ 30% ถึง 50% จากยอดขาย ธุรกิจนี้เป็นกลุ่มตลาดเฉพาะซึ่งมีเพียงอีก 2 บริษัทในประเทศไทยเท่านั้นที่เป็นผู้นำเข้าโดยตรงสำหรับเหล็กดัดอิตาลี เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ จากตลาดและฐานลูกค้าเดิมที่มีอยู่แล้ว
• การครอบครองทรัพย์สิน: ธุรกิจสำหรับเซ้ง จ่ายค่าเซ้ง และทำสัญญาเช่ากับเจ้าของที่ (สิทธิการเช่าทรัพย์สิน) ระยะเวลาสัญญาเช่าต่อรองได้กับเจ้าของที่โดยตรง
• ราคา: 1 ล้านบาท
• รายละเอียดเพิ่มเติม: ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม (กรุณาแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลล์)


ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน