เซ้งร้านกาแฟแห่งเดียวในพลาซ่าแมคโครจรัญ35 บางกอกน้อย

500,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 68966
วันที่ลงประกาศ: 5 มกราคม 2017 15:16:46
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 7 มกราคม 2017 08:15:47
เซ้งร้านกาแฟแห่งเดียวในพลาซ่าแมคโครจรัญ35

ติดต่อเจ้าของประกาศ

เซ้งร้านบริการอาหารและกาแฟแห่งเดียวที่อยู่ในพื้นที่พลาซ่าห้างแมคโคร สาขาจรัญสนิทวงศ์ ชั้น1 ติดกับธนาคารกรุงไทย ปัจจุบันเปิดกิจการปกติทุกวัน มีฐานลูกค้าประจำเยอะ พื้นที่จอดรถสะดวกและจอดรถได้จำนวนมาก
ขนาดร้าน 50ตารางเมตร 9โต๊ะ 1 เค้าเตอร์ รองรับลูกค้าได้20-25คน ตกแต่งสไตล์จีนโบราณสมัยใหม่ ร้านนี้เป็นร้านที่ฐานลูกค้าประจำจำนวนมาก อุปกรณ์และบุคคลากรพร้อม มียอดขายที่น่าพอใจ ดำเนินการนานพอสมควรแล้ว ไม่ใช่ร้านใหม่ที่ต้องลงแรงสร้างฐาน ปัจจุบันให้บริการกาแฟ-ชาโบราณ, กาแฟสด, อาหารจานเดียว และอาหารว่าง ที่สำคัญไม่มีร้านกาแฟคู่แข่ง เพราะพื้นที่จำกัดและเต็ม ตลอด ในบริเวณนี้ไม่มีคอมมูนิตี้ มอลล์อื่นๆอีกด้วย
ลูกค้าเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง บริโภคอาหารและเครื่องดื่มที่มาจากวัตถุดิบชั้นดี ส่วนมากเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว ดูจากบัตรที่ลูกค้านำมาประทับตราจอดรถ (จอดฟรี3ชั่วโมง)
อุปกรณ์ : เครื่องชงกาแฟสด Rancilio ตัวสีส้มผลิตจากอีตาลีขนาด1หัว, เครื่องบดกาแฟRancilio กึ่งอัตโนมัติ, หม้อต้มน้ำร้อนอุตสาหกรรมขนาดใหญ่เพื่อกาแฟและชาโบราณ, โต๊ะและเก้าอี้ 9ชุด, แอร์2ตัว, พื้นปูกระเบื้องลายไม้, เค้าเตอร์, กล้องวงจรปิด3ตัว, เครื่องทำน้ำแข็งNewton,
ร้านที่มีร่วมอยู่ในพลาซ่า KFC, MK, Swenzen, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารธกส, ร้านหนังสือซีเอ็ด, ร้านแว่นตา, ร้านทอง, ร้านสปา
สถานที่สำคัญใกล้เคียง Ideo Condo Charan Interchange 3สาย (ปัจจุบันยังไม่ได้ดำเนินกิจกรรมการตลาดร่วมกับโครงการนี้)
การคมนาคมในอนาคต : รถไฟฟ้าโครงการสีน้ำเงิน จรัญ
ต้องการเซ้งร้านต่อเนื่องจากต้องดูแลธุรกิจในต่างจังหวัด
ค่าเช่าพื้นที่+ค่าไฟฟ้า+ค่าน้ำ เดือนละ 52,000บาท
ต้องการเชิญให้ผู้ที่สนใจมาดำเนินกิจการต่อ เนื่องจากลูกค้าประจำยังต้องการให้ร้านดำเนินการต่อไป รับรองว่าเป็นร้านที่มีรายได้ไม่ผิดหวังแน่นอน
สนใจสนทนาเพิ่มเติมติดต่อ 090 921 7406 เวลา 8.30-19.30 ถ้าไม่รับสายขออนุญาตโทรกลับเนื่องจากอาจติดประชุมธุรกิจ


กาแฟ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน