แฟรนไชส์ปิ๊งย่างแนวใหม่ ฉะเชิงเทรา

50,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 55765
วันที่ลงประกาศ: 11 มิถุนายน 2016 11:52:54
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 9 สิงหาคม 2016 17:37:39
แฟรนไชส์ปิ๊งย่างแนวใหม่

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ที่มา
ร้านA.S.ปิ๊งย่างเกาหลี ได้แรงบัลดาลใจร้านการที่เจ้าของร้านเป็นผู้ที่ชื่อชอบการทานปิ๊งย่างมาก+กับความที่มีฝีมือในการทำอาหารด้วย จึงได้เกิดเป็นร้านปิ๊งย่างขึ้นมา

แนวทางการเติมโต เนื่องด้วยร้านA.S.ปิ๊งย่างเกาหลี เป็นร้านที่พึ้งจะเปิดมีอายุ1ปี แต่เนื่องด้วยความอร่อยและราคาที่ถูก การบริหารจัดการไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องลงทุนเยอะ จึงอยากขยายร้านให้มีทั่วประเทศ อยากส่งต่อความอร่อยให้คนไทยและต่างชาติได้ชิมกัน

ทำไมต้องเลือกลงทุนกับร้านA.S.ปิ๊งย่าง มาดูจุดเด่นครับ

1.เป็นปิ๊งย่างที่แรกๆที่สามารถย่างชีสได้ และด้วยกะแสของชีสที่มาแรงมากๆทั้งอร่อยและหอมหวานแต่ด้วยราคาที่แพงจึงไม่ค่อยจะมีบ้านไหนซื้อชีสมาย่างกินเล่นๆและก็ไม่ค่อยมีร้านไหนเอาชีสมาลง แต่ที่เรามีครับจึงเป็นจุดขายและดึงดูดเป็นหลัก

2.มีสูตรน้ำจิ้มและน้ำซุปชาบูเป็นของตัวเอง โดยคิดค้นขึ้นมาและปรับปรุงจนเรียกได้ว่า อร่อยจนลูกค้าบางคนขอซื้อกลับไปบ้านเลยครับ

3.มีสไตล์และเอกลักษณ์ของตัวเองมีความแปลกใหม่และยังไม่มีใครล้อเลียนแบบ และไม่มีใครลอกเลียนแบบได้

4.เนื่องด้วยที่ร้านทำราคาเป็นชุดไม่ใช้บุฟเฟ่ จึงทำให้เงินจะไม่จมกับค่าอาหารที่จะต้องสต๊อกไว้เยอะ จึงทำให้มีเงินหมุนเวียนได้ตลอดเวลา

5.กลุ่มลูกค้าเป็นเด็กรุ่นใหม่ วัยเรียนและวัยรุ่นเป็นหลัก เด็กๆกลุ่มนี้จะมีกำลังบริโภคที่มากกว่า และเป็นนักการตลาดโซเชียลที่ดีให้กับเราโดยไม่ต้องไปเสียค่าโฆษณาเยอะเลย ประหยัดไปได้ส่วนหนึ่ง และที่สำคัญกลุ่มเด็กๆก็มักจะชวนผุ้ปกครองมาด้วย ทำให้เราจะได้กลุ่มลุกค้าวัยทำงาน+ครอบครัว เพิ่มไปโดยปริยาย

6.เราใช้เตานำเข้าจากต่างประเทศ จุดเด่นของเตาคือเป็นเตาเคลือบจะไม่ติดกะทะ และมีรูระบายน้ำมัน ทำให้เวลาย่างกะทะจะไม่ขังทำมัน ทำให้เนื้อไม่เลี้ยน

7.มาร้านเดียวได้ทั้งปิ๊งย่างและชาบู ครบเลย

8.คู่แข่งน้อยเพราะยังไม่มีแพร่หลายนักในประเทศไทย ทำให้เป็นที่ดึงดูดของนักชิมรายใหม่ๆได้ง่ายและทางร้านเราราคาก็ยังไม่แพงสามารถดึงลูกค้าจากในห้างหรือร้านแพงๆมาได้ครับ

9.ราคาที่ไม่แพงมากทำให้ลูกค้าระดับล่างและระดับกลาง สามารถมาทานได้หลายๆครั้งใน1เดือน

10.ไม่ต้องเสี่ยงกับวัตถุดิบที่จะค้างคืนหรือมีสีเน่าเสีย เพราะเราสามารถควบคุมปริมาณต่อวัน พูดง่ายๆก็คือ เราสามารถซื้อของได้วันต่อวันเพราะไม่จำเป็นต้องสต๊อกของทำให้อาหารร้านเรา สดใหม่ทุกวัน

11.เนื่องจากลงทุนไม่เยอะจึงทำให้ใช้เวลาในการคืนทุนไม่นานแถมยังเป็นร้านแรกๆที่มีชีสย่าง แค่ได้ยินคำว่าชีสย่าง หลายๆคนก็อยากจะลองชิมแล้วละครับและเป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวในจังหวัดแบบนี้ลูกค้าจะวิ่งเข้าหาไม่ทันเลยครับแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทำเลและการตลาดด้วยนะครับ

ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ติดต่อ 087-5654574 คุณมิกซ์(เจ้าของร้าน)


อาหาร

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน