ขายกิจการโรงเรียน นครราชสีมา

1 ฿
เลขที่ประกาศ: 41404
วันที่ลงประกาศ: 10 พฤศจิกายน 2015 17:57:34
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 24 มิถุนายน 2017 22:04:04

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ขายกิจการโรงเรียนเปิดมาแล้วกว่า50ปี มีชื่อเสียงในอำเภอปากช่อง เป็นโรงเรียนเอกชน มีตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล1ถึง มัธยมศึกษา 3 จำนวนนักเรียน เกือบพันคน ทำเลทอง ติดถนนใหญ่อยู่ในตัวเมืองปากช่อง ติดตลาดอยู่ในแหล่งชุมชน สัญจรสะดวก ซึ่งในปัจจุบันนี้ อำเภอปากช่อง เป็นสถานที่ที่นักธุรกิจเริ่มเข้ามาดำเนินธุรกิจต่างๆ เนื้องจากปากช่องมีความเจริญมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และยังห่างจากอำเภอเขาใหญ่เพียง 60 กม. เท่านั้น
มีที่ดินกว่า 5 ไร่ (ขณะนี้ตกไร่ละเกือบ30ล้าน)
พร้อมใบอนุญาตดำเนินการต่อได้ทันที มีครู-บุคลากร อาคาร ห้องเรียน หอประชุมขนาดใหญ่ โดม โรงอาหาร เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง เครื่องปรับอากาศ คอมพิวเตอร์ ห้องซาวด์แล็ป อื่น ๆ หากท่านสนใจเข้ามาบริหารดำเนินกิจการต่อสามารถ ค่าเทอมสามารถตั้งราคาได้ ประเมินผลกำไรต่อปีได้ สามารถขอรายละเอียดโรงเรียนทั้งหมดได้ค่ะ ยินดีให้รายละเอียดทุกอย่าง สนใจขอดูรูปสถานที่ต่าง ๆ ภายในโรงเรียนได้ค่ะ

หรือหากท่านใดสนใจที่ดินผืนนี้ เหมาะกับการประกิบธุรกิจ รีสอร์ท โรงแรม ร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยวได้มากมาย ทำเลดีมากจริงๆ
ปล. กิจการโรงเรียนไม่ได้ปิดแต่อย่างใด ยังเปิดสอนอยู่ตามปกตินะคะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรมาคุยได้เลยค่ะ ยินดีตอบทุกคำถามค่ะ

โทร. 099-0903870


กิจการโรงเรียน

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง