เซ้งกิจการโรงเรียนกวดวิชา สอนภาษา (มี option พร้อมใบอนุญาต) สะพานสูง

200,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 35262
วันที่ลงประกาศ: 2 สิงหาคม 2015 20:16:52
เซ้งกิจการโรงเรียนกวดวิชา สอนภาษา (มี option พร้อมใบอนุญาต)

ติดต่อเจ้าของประกาศ

เซ้งกิจการโรงเรียนกวดวิชา สอนภาษา พื้นที่ 200 ตรม. 4 ห้องเรียนใหญ่ (10- 20 คน) 4 ห้องเรียนกลุ่มย่อย (2-4 คน) 2 ห้องน้ำใหญ่ 1 ห้องพักครู 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องรับแขกกว้างขวาง อยู่ติดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า (สุขาภิบาล 3) เปิดทำการมามากกว่า 10 ปี ได้รับอนุญาติจากกระทรวงศึกษาธิการเพื่อเปิดเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ และภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ

นอกจากสอนภาษาแล้ว ยังเปิดสอนกวดวิชาทุกระดับชั้น โดยมี partner เป็นครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และครูประจำของโรงเรียนเป็นผู้ดำเนินการสอนเอง

ปัจจุบันดำเนินการสอนอยู่ และมีนักเรียนมากกว่า 70คน ซึ่งมีทั้งนักเรียนกลุ่ม และส่วนตัว หากสนใจในการทำธุรกิจการศึกษา ยินดีสอนการบริหารให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เจ้าของต้องการเซ้ง เนื่องจากไม่มีเวลาดูแลด้วยตนเอง ต้องการผู้มาสานฝันต่อที่จะพัฒนาโรงเรียนต่อไป จึงต้องการผู้ที่มุ่งมั่น และสนใจในการพัฒนาการศึกษาไทยให้พัฒนาเด็กอย่างจริงจัง (เราจำกัดห้องเรียนละไม่เกิน 10 คนเท่านั้น ยกเว้นหลักสูตรที่สอนโดยอาจารย์เตรียมน้อม ซึ่งอาจารย์มั่นใจว่าสามารถดูแลเด็กได้ทั่วถึง อาจรับได้ประมาณ 20 คน )หากท่านเป็นครู หรือสามารถสอนได้ด้วยตนเองจะดีมาก เรื่องธุรกิจสามารถแนะนำให้ได้
มีให้เลือก 2 options

- เซ้งสาขาสุขาภิบาล 3 พร้อมอุปกรณ์ดำเนินการได้เลย 200,000 บาท
- เซ้งสาขาสุขาภิบาล 3 พร้อมอุปกรณ์ ดำเนินการได้เลย และใบอนุญาต 300,000 บาท

ต้องการเซ้งด่วน! สามารถดำเนินการได้ทันที พร้อมโอนประวัตินักเรียน และห้องเรียนปัจจุบันให้ หากต้องการทำกิจการต่อ กรุณาติดต่อก่อนเดือนกันยายน 2515 เนื่องจากหากหลังจากนั้น จำเป็นต้องปิดกิจการเนื่องจากไม่มีคนดูแล


ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน