ต้องการนายทุน ช่วยลงทุน นำสินค้าไปขายต่างประเทศ งบ 5ล้าน กำไร 40,000 AUD/ เดือน แบ่งให้คุณ30% จตุจักร

5,000,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 14462
วันที่ลงประกาศ: 8 สิงหาคม 2014 11:57:48

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ต้องการหาหุ้นส่วน หรือนายทุน ช่วยลงทุนให้ และ แบ่งกําไรกัน จะนําสินค้าไปวางขายที่ห้างในต่างประเทศ ใช้ งบ 5 ล้านบาท จะแบ่งกําไรให้ 30% จะวางขายในซุปเปอร ชั้นนําหลายสาขา รายได้หลังหักภาษีครับ ทําสัญญา กันอย่างถูกตอง และคุณสามารถบิน ไปตรวจสอบได้ครับ

ขอแค่ท่านเดียว ใช้งบไม่เกิน 5ล้าน เป็นสินค้าในชีวิตประจําวันซึ่งยี่หอนี้ ไม่มีขายที่โน่น เป็นของที่ต้องใช้ทุกวัน ถ้าคร่าวๆสมมุติ ขายที่ 10,000 ชิ้น ทั้งประเทศจะได้ กําไร 40,000 $AUD ต่อเดือน แต่จะขายได้มากกวา 10,000 ชิ้น แน่นอน เพราะเขาจะกระจายสินค้าไปทุกสาขา เหมือนโลตัส และเมื่อเทียบกับประชากร หลายสิบ ล้านคน

ถ้าสมมุมติ ได้ 40,000 $AUD ต่อเดือน คุณจะได้ 30% ก็ตกราวๆ 12,000 $AUD = 360,000บาท ต่อเดือน แต่ ผมแน่ใจว่าขายได้มากกว่านี้ เพราะประชากรเยอะ และสินค้าคุณภาพดี คนต้องใช้ทุกวันขาดไม่ได้

ไม่ต้องเอามากครับ คิดว่าแค่ลองซื้อใช้กัน คนส่วนมากต้องลองของใหม่อยู่แล้ว คิดเอาว่าทั้งประเทศมีกี่สิบล้านคน แค่ลองซื้อใช้สัก 1ล้านคน ก็ได้แล้วกำไร 4,000,000 AUD

ซึ่งผมจะไปบริหารงานจัดการให้หมด คุณแค่นั่งรับเงิน เพราะผมเคยอยูที่นั่นมาก่อน ผมรู้เรื่องตลาดดี ตรงนี้จะไม่ ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องจ้างพนักงานเลย เพราะเราวางขายในซุปเปอร แค่ต้องเดินทางไปเช็คของ และเครียร เงินที่ ขายได้ กับทางห้าง ทุกเดือน ทําแบบโปร่งใสครับ ทางคุณจะได้เงินคืนเต็มจำนวนเมื่อเลิกกิจการ ผมขอทำสัญญาก่อน 2ปี คืนเงินทุน ทั้งนี้ผมจะเขียนเช็คค้ำไว้ด้วย คุณจะได้เงินทุนคืนครบ ส่วนสัญญาระบุ แบ่งให้คุณ 30% หลังค่าใช้จ่าย และภาษีทั้งหมด ตรงๆครับ และคุณได้เงินคืนครบ ผมยินดีจ่ายส่วนแบ่ง 30% เพราะคุณลงทุนให้ผม ได้ก็ได้ด้วยกันครับ

ใครสนใจช่วยได้ ก็ทํากันยาวๆครับ ผมไม่ลืมบุญคุณคน ได้ก็ได้ด้วยกันครับ ขอเพียงท่านเดียวที่สนใจครับ ทั้งนี้ ผมทําถูกต้อง จดทะเบียนการค้าที่โน่นโดยให้เพื่อนที่เป็นทนายจัดการ แล้วแบ่งสวนกําไรให้เขาเพราะเขาเป็นคนที่นั่น แต่ เรื่องเงินเขาไม่มีสิทธิ์ คุม รับรองปลอดภัยครับ ที่คิดไว้จะแบ่งให้เขา 10%-20% เหลือจากนั้น จะแบ่งให้คุณ 30%.

งบประมาณ 5 ล้านบาท
- ต้องใช้ค่า จองสินค้า ซึ่งเราจะขายได้คนเดียวที่ประเทศนั้น วางเงิน 2ล้าน สินค้าขั้นตํา โรงงานอยู่ที่ไทย
- ค่าเดินเอกสารต่างๆ จดทะเบียน ค่าวีซาอื่นๆ
- ค่าขนส่งสินค้า สํารอง
- ค่าโฆษณาทางทีวี และ นิตยสาร
- ค่าเดินทาง สํารองทุกเดือน
เงิน 5ล้านนี้ผมจะใช้หมุนตลอดและเก็บกำไรขึ้นหลังภาษี ค่าใช้จ่ายต่างๆ

ถ้าคุณมีเงินทุนสนใจโทรมาคุยได้ครับ ขอแค่คนที่ต้องการจะทํากันจริงๆ เท่านั้นนะครับ ไม่เสี่ยง เพราะสินค้าคนต้องใช้ทุกวัน ติดต่อคุณ น้อง หรือ เคน 0956979488


ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง