ปล่อยเซ้งกิจการสปาพริตตี้ร้านดัง เปิดมากว่า4 ปี จตุจักร

1,450,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 106638
วันที่ลงประกาศ: 4 มีนาคม 2018 21:57:42
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 4 มีนาคม 2018 22:07:08
ปล่อยเซ้งกิจการสปาพริตตี้ร้านดัง เปิดมากว่า4 ปี

ติดต่อเจ้าของประกาศ


เซ้งกิจการร้านสปาพริตตี้ขนาดใหญ่ติดอันดับในวงการ สถานที่กว้าง ตกแต่งสวยงามสไตล์บูติก ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า ย่านรัชดาขวิภาวดี สไตล์บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ ห้องนวดเยอะมาก ห้องน้ำในตัวทุกห้อง มีตู้ซาวน่า มีศักยภาพรองรับฐานลูกค้าได้มากกว่า 50 รอบต่อวัน จอดรถได้มากกว่า 10 คัน พร้อมกับรับกรุ๊ปทัวร์ได้ อยู่ใกล้รร.ทัวร์จีน มีช่องทางการตลาดให้เล่นอีกมาก มีทีมงานครบครัน พร้อมทั้งฐานลูกค้ามากมาย เปิดบริการมานานกว่า 4 ปั ดำเนินงานต่อได้ทันที ห้องนวด 9 ห้อง และห้องพักทั้งพนักงานและเจ้าของร้าน อีก 4 ห้อง ตกแต่งแบบสวยหรู โปร่ง สบาย สไตล์บูติก มีกิมมิกน่าสนใจ บรรยากาศร้านดีมาก สงบและมิดชิด ฐานลคประจำมากมายเพราะลคมักจะกลับมาซ้ำ

ต้องการเซ้งที่ราคา 1,450,000 ต่อรองได้นิดหน่อย ถ้าเซ้งด่วน ร้านบรรยากาศดีมาก เปิดบริการอยู่ ทำกำไรต่อได้ทันที บรรยากาศลงตัวและยังต่อยอดธุรกิจได้ ฐานลูกค้าเยอะ ตกแต่งพร้อม ตกแต่งไปมากกว่า 2.5 ล้าน

เหตุผลที่เซ้งเพราะย้ายบ้าน เข้ามาดูแลได้ไม่บ่อยเท่าที่ควร พร้อมส่งต่อคนที่ต้องการมีะธุรกิจสปาพริตตี้ และต้องการร้านที่มีศักยภาพ สร้างรายได้แบบเป็นกอบเป็นกำได้ ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย แต่เหมาะสำหรับคนที่อยากลงทุนเอารวย ถ้าเงินถึง มีความตั้งใจจริงๆ โทรมาคุยได้เลย พร้อมแนะนำทุกขั้นตอน รวมถึงขั้นตอนเคลียร์ต่างๆ
สำหรับผู้ที่ยังไม่มีประสบการณ์ สามารถทำได้ไม่ยาก

สนใจต้องการลงทุนทำธุรกิจจริงๆ นัดหมายขอดูสถานที่จริงได้
สอบถาม 083 782 6356 ณิค


ขายร้านสปา สปาพริตตี้ ขายสปาพริตตี้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน