เซ้งร้านขายเครื่องสำอางค์ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต 500,000 ปทุมธานี

500,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 106622
วันที่ลงประกาศ: 4 มีนาคม 2018 16:44:37
เซ้งร้านขายเครื่องสำอางค์ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต 500,000

ติดต่อเจ้าของประกาศ

เซ้งร้านขายเครื่องสำอางค์ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต 500,000
ร้านอยู่ตรงหออินเตอร์ปาร์ค ติดรั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต โซนนี้เป็นโซนหอนอก ของนักศึกษา มีหอพักจำนวนมากรวมแล้วกว่า 5,000 ห้อง เป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ของกิน ร้านขายของ คลีนีค ผับ ร้านนั่งชิลล์ คือมีทุกอย่าง และมีคนเยอะมากตลอดเวลา เรียกว่าเป็นโซนกิน ดื่ม เที่ยวของนักศึกษาเลยค่ะ ลูกค้าก็มีทั้งเด็กธรรมศาสต์ เด็กม.กรุงเทพ (พักโซนนี้กันเยอะค่ะ) คนทำงานโซนนี้ก็มีเช่นกันค่ะ มาจากนวนครก็มีค่ะ


ร้านมีขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงาม ชั้นวางสินค้าวางเต็มครบทุกด้าน ชั้นสินค้าทำอย่างดี กรุกระจกรอบและติดดาวน์ไลท์ส่องสินค้าครบ มีชั้นอะคริลิคสำหรับวางสินค้าให้ด้วย ร้านกว้างขวาง มีโซนให้ลูกค้าเดินดูสินค้าได้สะดวก มีโซนนั่งทำงาน+แพคของได้ (หากขายออนไลน์ด้วยก็ทำงานได้สะดวกค่ะ) ร้านมีกล้องวงจรปิด (ดูทางมือถือได้) แอร์ 2 ตัว ประตูม้วนอย่างดี อินเตอร์เน็ตทรูครบ อุปกรณ์พร้อม ขายได้เลย

ราคาเซ้ง 500,000 ให้ทุกอย่าง แต่ไม่รวมสินค้า

ค่าเช่ากับทางตึกเดือนละ 26,000 บาท (มัดจำ 3 เดือน จ่ายตรงกับทางตึกเลยค่ะ)

หากต้องการสินค้าก็สามารถขายให้ได้ในราคาทุน พร้อมบอกแหล่งซื้อสินค้าให้ด้วย บอกราคาต้นทุนทุกตัว รวมทั้งให้เบอร์ contact เซลล์ของบริษัทต่างๆที่ลงของในร้าน บอกหมดไม่มีกั๊ก มีอะไรให้แนะนำก็ยินดีค่ะ เราแนะนำให้ลงสินค้าตัวเดิมๆที่ทางร้านเคยขาย เพราะโซนนี้มีร้านเครื่องสำอางร้านเดียว และลูกค้าก็ติดค่ะ ยังไงก็ลูกค้าก็ซื้อที่นี่แน่นอน

ทำเลนี้ดีมากนะคะ คนเยอะแน่นอน เปิดร้านแล้วขายได้เลย ไม่ต้องลุ้น ยอดขายช่วงเปิดเทอม 10,000 - 30,000 บาทต่อวันค่ะ อัธยาศัยดี คุยเก่งๆ ราคานี้ที่เซ้งไปแป๊บเดียวคืนทุนแน่นอนค่ะ

สนใจติดต่อ นัดเวลามาดูสถานที่จริงได้นะคะ ร้านยังเปิดอยู่ตลอดค่ะ

หญิง 0816586417
Line: kittenying


เซ้งร้านเครื่องสำอาง เซ้งร้านมธ รังสิต เซ้งร้านธรรมศาสตร์รังสิต

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง