แฟรนไชส์แบตเตอรี่ ยุค 4.0 บางกะปิ

เช็คกับผู้ประกาศ
เลขที่ประกาศ: 106035
วันที่ลงประกาศ: 20 กุมภาพันธ์ 2018 17:07:04
แฟรนไชส์แบตเตอรี่ ยุค 4.0

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ขายแฟรนไชส์แบตเตอรี่
สำหรับผู้ที่สนใจอยากเปิดร้านแบตเตอรี่รถยนต์
ร้านแบตเตอรี่รถยนต์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจในยุคปัจจุบัน ซึ่งทุกช่วงเวลาในแต่ละวัน ล้วนแล้วแต่เป็นชั่วโมงเร่งด่วนสำหรับหลายๆคน ซึ่งมองเห็นและเล็งเห็นถึงความสำคัญเหล่านี้ของผู้ใช้งานรถยนต์ และใช้ถนนร่วมกัน จึงได้เกิดเป็นแนวคิดช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระการจัดการเพื่อช่วยเหลือผู้คนเหล่านี้ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด จึงได้ริเริ่มเปิดธุรกิจร้านแบตเตอรี่รถยนต์ขึ้นอย่างเป็นทางการ และเพื่อเปิดโอกาสสำหรับผู้มีเงินทุนน้อยให้สามารถซื้อแฟรนไชส์แบตเตอรี่ เพื่อการลงทุนได้ด้วย ทาง ส.ไพบูลย์แบตเตอรี่ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับท่าน ทางเรายินให้คำปรึกษากับการบริหารจัดการธุรกิจแบตเตอรี่ของท่านเป็นอย่างดีหากท่านซื้อแฟรนไชส์แบตเตอรี่จากเราไป พร้อมกันนี้เรายังจัดอบรมพนักงานให้กับท่านฟรีๆ และยังจัดส่งเครื่องมือ อุปกรณ์ ที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจให้กับท่านฟรีๆ อีกด้วย – แฟรนไชส์แบตเตอรี่
เงื่อนไข
เพื่อทำการจดทะเบียนการค้าเป็นตัวแทนร้านขายแบตเตอรี่อย่างเป็นทางการ ทางบริษัทฯ จะให้ความช่วยเหลือตั้งแต่ การจัดตกแต่งร้าน ไปจนถึงการฝึกอบรมพนักงานให้มีความรู้ ความสามารถ และทักษะการติดตั้งแบตเตอรี่ อย่างมืออาชีพ และให้พนักงานติดตั้งได้รู้จักกับเครื่องมือที่จำเป็นต่อการทำงาน โดยผู้สนใจสมัครจะต้องมีสถานที่ และเงินทุนเริ่มก่อตั้งร้านค้า สถานที่เก็บสินค้า และค่าสมัครสมาชิกจำนวนหนึ่งซึ่งจะเป็นค่าดำเนินการดังกล่าว http://paiboonbattery.com/join-us/


ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน