ประกาศขายธุรกิจ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ หลักสูตรมาตรฐานจากประเทศอังกฤษ ห้างดังถนนเลียบด่วนรามอินทรา ลาดพร้าว

850,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 105895
วันที่ลงประกาศ: 17 กุมภาพันธ์ 2018 15:42:55
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 17 กุมภาพันธ์ 2018 20:50:27
ประกาศขายธุรกิจ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ หลักสูตรมาตรฐานจากประเทศอังกฤษ ห้างดังถนนเลียบด่วนรามอินทรา

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ประกาศขายธุรกิจ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ สาขา ศุนย์การค้า The Crystal เลียบทางด่วนรามอินทรา เป็นสถาบันพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับเด็กทุกระดับชั้น จนถึงวัยทำงาน โดยอาจารย์เจ้าของภาษาจากประเทศอังกฤษผู้มีประสบการณ์ เราใช้หลักสูตรของ Cambridge จากประเทศอังกฤษซึ่งประกอบด้วยหนังสือและอุปกรณ์ประกอบการเรียนการสอนที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Cambridge ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นหลักสูตรที่ให้ประสิทธิผลของการเรียนภาษาอังกฤษในระดับสูง เทคนิคการสอนเป็นแบบบูรณาการผ่านกิจกรรมต่างๆ เพื่อทำให้การเรียนมีความสนุก นำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ทำให้ผู้เรียนเกิดความรักในภาษาอังกฤษ โดยจะเน้นพัฒนาทุกทักษะ ได้แก่ Speaking, Listening, Reading, Writing รวมถึงปูพื้นฐานความรู้ด้าน Grammar และ Phonics การออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้องเหมือนเจ้าของภาษา

สถาบันได้เปิดดำเนินกิจการมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2558 ปัจจุบันมีฐานนักเรียนตั้งแต่อายุ 4 ขวบจนถึงระดับคนทำงาน รวมกว่า 100 คน ทั้งเรียนแบบกลุ่ม และเรียนแบบตัวต่อตัว มีอาจารย์ต่างชาติที่เป็นชาวอังกฤษแท้ 3 ท่าน มีห้องเรียน 3 ห้อง มีห้องพักครู 1 ห้อง

สถาบันฯ เปิดทำการทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์กับวันพุธ)
วันธรรมดา 12.00 - 18.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ 9.00 - 18.00 น.

สถาบันฯ มีแผนการตลาดพร้อมทั้ง Website โบรชัวร์ ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดภายในห้าง Facebook Line โปรโมชั่นต่างๆ ฯลฯ ครบถ้วน

สิ่งที่ขาย - ขายกิจการ ขนาดพื้นที่รวม 87 ตารางเมตรพร้อม เฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งสำนักงานห้องเรียน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ อุปกรณ์ไฟฟ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ ฯลฯ ที่สำคัญคือฐานข้อมูลลูกค้า บุคลากร อาจารย์ผู้สอน เจ้าหน้าที่การตลาด แผนการตลาด การจัดตารางเรียน ขั้นตอนการดูแลนักเรียนผู้ปกครอง รวมถึงการดำเนินธุรกิจทุกขั้นตอน ผู้ขายยินดีสอนงานจนกว่าจะดำเนินธุรกิจเองได้โดยไม่ต้องมีพื้นฐานด้านธุรกิจการศึกษามาก่อน ขอแค่มีใจรักในการเห็นนักเรียนมีพัฒนาการและเข้าใจในธรรมชาติของเด็กและผู้ปกครอง

สัญญาเช่ากับทางห้าง
เหลืออีก 3.5 ปี ค่าเช่าเดือนละ 48,000 บาท (ไม่รวมค่าไฟฟ้า) ต่อทุกๆ 3 ปี

รายได้รวมต่อเดือน - 170,000 - 300,000 บาท (แล้วแต่ช่วงเดือนการศึกษา)

สาเหตุที่ขายกิจการ

เจ้าของไม่มีเวลาบริหาร เพราะตอนนี้มีธุรกิจอื่นที่ต้องดูแลอยู่อีก 3 ธุรกิจ อยากส่งต่อให้คนที่มีเวลาในการพัฒนาธุรกิจได้มากกว่านี้ พื้นฐานธุรกิจนี้ดี หลักสูตรดี อาจารย์ผู้สอนเก่ง ลูกค้าในห้างเกรดดี มีกำลังซื้อ ขอเพียงมีใจรักงานด้านการศึกษา ทำการตลาดออนไลน์ดีๆ หาโปรโมชั่นมาให้ต่อเนื่อง และดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด

สนใจติดต่อได้ที่
คุณจิ๊ด 081-9141436
Line: pan_roata

Website: www.thecambridge.in.th
Facebook: The Cambridge สถาบันภาษา เดอะเคมบริดจ์


โรงเรียนสอนภาษา

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน