ขายกิจการสอนภาษา,คณิต ในทำเลทอง ยานนาวา

เช็คกับผู้ประกาศ
เลขที่ประกาศ: 103460
วันที่ลงประกาศ: 9 มกราคม 2018 16:38:23
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 25 มกราคม 2018 15:45:54
ขายกิจการสอนภาษา,คณิต ในทำเลทอง

ติดต่อเจ้าของประกาศ

>>อยู่ในซอยเจริญกรุง 57 ตรงข้ามโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย ในทำเลทองซึ่งรายล้อมด้วยโรงเรียนต่างๆอีกมากมายเช่น วัดสุทธิ, สตรีมหาพฤฒาราม, อัสสัมชัญคอนแวนต์, อัสสัมชัญศึกษา, โกศลวิทยา, โกศลภัทรวิทย์, นิพัทธ์วิทยา, วัดดอน, ฯลฯ)

>>สถาบัน ครูกอล์ฟ English House (สาขาเจริญกรุง)ได้ดำเนินการสอนภาษาอังกฤษ(เป็นหลัก) และคณิตศาสตร์(เฉพาะวันเสาร์) มาทั้งหมด 1ปี 2 เดือน

>>โดยมีลักษณะเป็นสถาบันติวเตอร์รับสอนกลุ่มย่อยไม่เกิน 8 คน และคลาสส่วนตัว 1-4 คน ปัจจุบันเปิดวันจันทร์-เสาร์ มีนักเรียนทั้งหมด 40-50 คนต่อเดือน 50-60 headcount ต่อสัปดาห์ โดยถ้าผู้ซื้อกิจการสามารถเปิดวันอาทิตย์ได้ด้วยก็จะสามารถรับนักเรียนเพิ่มได้อีก

>>เหตุผลการขาย: ครูกอล์ฟซึ่งเป็นผู้สอนและผู้ดูแลหลักเพียงคนเดียวมีอีกสาขานึงอยู่แล้วที่ตากสิน และมีความจำเป็นที่จะต้องย้ายบ้านไปที่สมุทรปราการ จึงไม่สามารถที่จะเดินทางมาสอนและดูแลสาขาเจริญกรุงได้สะดวกนัก เลยต้องตัดสินใจขายกิจการออกไป


>>ค่าเช่า 10000/เดือน หรือเพียงประมาณ 330 บาทต่อวัน (เฉพาะชั้นล่าง, ไม่รวมค่าน้ำไฟ)

>>เหมาะกับใคร: สำหรับผู้ที่หาที่สอนเป็นหลักแหล่งสะดวกสบาย ค่าช่าไม่แพง และถ้ามีประสบการณ์สอนหรือมีนักเรียนติดมาด้วยอยู่แล้วจะยิ่งได้เปรียบมาก

>>สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 081-699-5977, LINE ID: ekkaratc


โรงเรียนกวดวิชา โรงเรียนสอนภาษา

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน