ขายด่วน!!!ร้านสปาเล็บหรูย่านบางนา595,000 แบ่งชำระได้ บางนา

595,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 102143
วันที่ลงประกาศ: 10 ธันวาคม 2017 16:17:48
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 16 มกราคม 2018 10:05:36
ขายด่วน!!!ร้านสปาเล็บหรูย่านบางนา595,000 แบ่งชำระได้

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ขายด่วน!!!ร้านสปาเล็บหรูหลังเซ็นทรัล

- ร้านอยู่ซอยบางนาตราด23 ระหว่างเซ็นทรัลและบิ๊กซี ลงทุนไป 1.5 ล้าน เปิดมา2ปีขอตัดขาย 595,000 แบ่งชำระได้ หรือรูดบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0%

- สาเหตุที่ขายเพราะมีหลายสาขา แต่เวลาบริหารงานและดูแลสาขาไม่พอ เพราะต้องดูแลลูกและธุรกิจหลักของครอบครัวด้วย จึงอยากส่งต่อให้กับผู้มีใจรักงานบริการ,ชอบเรื่องสวยๆงามๆ ถ้าคุณใช่... ธุรกิจร้านสปาเล็บเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลงทุนค่ะ

- ขนาดพื้นที่ประมาณ 60ตรม.กับอัตราค่าเช่าไม่ถึงหมื่น+ค่าบริการ,ค่าน้ำ,ค่าไฟ จ่ายไม่เกิน25,000/เดือน โดยภายในมีเก้าอี้สปาพร้อมอ่าง6ตัว, โต๊ะอคิลิคสำหรับทำเล็บ,ตู้โชว์ และยังมีห้องต่อขนตาพร้อมเตียงและห้องทานข้าวพนง.,มีซิงค์ล้างมือ และตู้เก็บของที่ Build in เป็นสัดส่วนเรียบร้อย

- ภายในร้านมีแอร์2ตัว, เครื่องดูดฝุ่น, ไมโครเวฟ, ตู้อบผ้าร้อน, เครื่องฆ่าเชื้อสเตอริไลซ์, เครื่องอบสีเจล, พัดลมระบายอากาศ,เครื่องกรองน้ำ,ตู้เย็น, เครื่องเสียง, กล้องวงจรปิด, หม้อพาราฟิน2หม้อ, หม้อแวกซ์ขน และอุปกรณ์อื่นๆ, โทรศัพย์สายตรงและ Wifi ความเร็วสูง, ติดตั้งเครื่องรูดบัตรพร้อมให้บริการ

- สีภายในร้านมากกว่า500เฉดสี,อุปกรณ์และ Accessoryติดเล็บนำเข้าสุดหรู,สปาทรีทเม้นพร้อมวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ ที่เป็นสต๊อกซึ่งสามารถให้บริการได้มากกว่า100คน มูลค่ารวมประมาณหลักแสน

- ฐานลูกค้าเราสร้างไว้เรียบร้อยแล้วทั้งสมาชิกประจำและขาจร เพราะเราจ้างทีมงานการตลาดที่เชี่ยวชาญ ซึ่งทำการตลาดออนไลน์, มีระบบการจองคิวทำเล็บ,มี [email protected] Official ของทางร้าน,มีการลงทะเบียนร้านค้ากับทาง Google และ Google Map,และโฆษณา Adsword กับทาง Google Ads

-เราเป็นร้านเดียวในโครงการที่ได้พื้นที่เพื่อจัดทำ Event marketing และการทำตลาด Below the line ที่เราวางแผนหรือการทำสื่อใหญ่ขนาดป้ายหาเสียง ติดตลอดแนวซอยบางนาตราด 23 ***ดังนั้นขอแค่คุณตั้งใจจริงและมีเงินลงทุน เราจะถ่ายทอดความรู้ที่ตกผลึกและประสบการณ์เกือบ10ปีที่เราทำให้คุณดู ว่าทำไมคนที่ทำเล็บไม่เป็นเลย สามารถบริหารงานได้และคืนทุนได้ภายใน2เดือน

- สภาพแวดล้อมภายนอกโครงการที่อยู่ในทำเลที่ Potential ลูกค้ามีแต่ระดับ A++ แวดล้อมไปด้วยโรงเรียนนานาชาติเกือบ20โรงเรียนในรัศมี20กม.มั่นใจเถอะ ว่าจุดนี้คือย่านธุรกิจที่เหมาะสมและเสี่ยงน้อยมากๆๆค่ะ

ขอแค่คนที่มีความตั้งใจจริงและมีเงินลงทุน..โอกาศเป็นของคุณแล้วค่ะ โทรมาเลยค่ะ.....
ติดต่อคุณเปิ้ล 088-2223197,086-3964348,
Line id: sararank


ร้านทำเล้บ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน