**HOT SALE** ขาย เซ้ง กิจการ hostel โฮสเทล ใจกลาง สุขุมวิท กรุงเทพ บีทีเอสพร้อมพงศ์เพียง 550เมตร วัฒนา

3,300,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 100391
วันที่ลงประกาศ: 9 พฤศจิกายน 2017 16:17:22
**HOT SALE** ขาย เซ้ง กิจการ hostel โฮสเทล ใจกลาง สุขุมวิท กรุงเทพ บีทีเอสพร้อมพงศ์เพียง 550เมตร

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ตึกแถว 2 ห้อง // 24 ตร.ว. หรือ 430ตร.ม. // 5 ชั้น // 50 ห้องนอน // 11ห้องน้ำ // ราคา 3.3ล้าน


ที่ตั้ง: ถนนสุขุมวิท ซอย 33 เข้าไป 400เมตร, ข้างโฮสเทลมี 7eleven และร้านอาหารหลากหลายชาติ, เดินไป รถไฟฟ้าพร้อมพงศ์ไม่เกิน 4นาที ถึงห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์
ลักษณะสถานที่: ตึกแถว 2 ห้อง 5 ชั้น , รวม 50 เตียง (รวมตียงคู่พักได้กว่า 80คน) , 11 ห้องน้ำแยกโซนส่วนตัวทุกชั้น
- ชั้น 1 เป็นส่วนต้อนรับ
- ชั้น 2 - 4 เป็นห้องพัก มีทั้งเตียงนอนเดี่ยวและนอนคู่
- ชั้น 5 เป็นส่วนกลางและระเบียงกว้าง

การออกแบบด้วยวัสดุและเฟอร์นิเจอร์เกรดดี: เครื่องปรับอากาศแยกเครื่องละชั้น , พัดลมติดเพดาน 2-3ตัวในโซนห้องนอน และ 1-2ตัว ที่โถงทางเดินทุกชั้น , มีหน้าต่างเปิดระบายอากาศ ทั้งในโซนห้องนอน และ นอกโซน , เตียงนอน มี ม่าน / ตู้เซฟใส่รหัสล็อกประจำเตียง / ที่เก็บสัมภาระขนาดวางกระเป๋าเดินทางประจำเตียง / ทีวีส่วนตัว / ไฟอ่านหนังสือเปิดปิดแยก **ทุกเตียง** , ปลั๊กหัวเสียบแยกส่วนตัวทุกเตียง, เตียงมีทั้งห้องเดี่ยว Single Bed และ ห้องคู่ Double-sized Bed . ทั้งห้องอาบน้ำและห้องส้วมออกแบบการใช้งานสะดวก , ชั้นห้องนอนสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ มีห้องแต่งตัวแยก

สิ่งอำนวยความสะดวก/ส่วนกลาง: มีโซนเครื่องซักผ้า และ อบผ้าแห้งแบ่งโซนให้ (ไม่เสียพื้นที่ตากผ้า ไม่มีปัญหาความอับชื้น), rooftop ชั้นดาดฟ้าบนสุด มีโต๊ะเก้าอี้รองรับสำหรับพักผ่อน ทั้งในร่ม และพื้นที่เปิดโล่ง, ห้องรับรองส่วนกลางมีเครื่องคอมพิวเตอร์ ทีวี ดูหนัง อ่านหนังสือ เอนกประสงค์ , พื้นที่ทานข้าวแยกมี เครื่องทำกาแฟ เครื่องเติมน้ำดื่มร้อน-เย็น ไมโครเวฟ จานชามพร้อม , ระบบคีย์การ์ดเข้าออกตัวตึก และ ทุกชั้น , แม่บ้านทำความสะอาด 24ชม , ระบบกล้องวงจรปิด CCTV โทรศัพท์เรียกreception ทุกชั้น , ระบบอินเตอร์เน็ตสายLan และ WIFI

ดำเนินกิจการได้ทันที ทำการตลาดคลอบคลุมเว็บไซด์จองห้องพักทุกเว็บไซด์ทั้ง Agoda, Booking, Hostelworld, Expedia, Hotels.com, Ctrip, Traveloka, Airbnb, และอื่นๆอีกหลายเว็บ

คะแนนการตลาดและรีวิวห้องพัก: เป็นท๊อป 1ใน5 ของ Trip Advisors และได้คะแนนรีวิวเกรดดีในเว็บซื้อจองห้อง จากเกณฑ์วัดความสะอาด ความปลอดภัย ความสะดวกด้านการเดินทาง การบริการ
สัดส่วนลูกค้า: ทั้งจองผ่านเว็บ และเดินเข้ามาถาม , รวมคนต่างชาติมาท่องเที่ยวและคนทำงานในโซนสุขุมวิท , นักท่องเที่ยวลักษณะแบ็กแพ็ก และทัวร์ส่วนตัว

ราคาขายเซ้ง: 3,300,000 บาท
รวมเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่าง และตกแต่งให้เสร็จหมดแล้ว
สัญญาเช่าเหลือ 1 + 3 + 3 ปี ค่าเช่า 150,000 บาท ขึ้น 10% ทุกๆการต่อสัญญา 3 ปี

ติดต่อ (+66) 8 9 7 5 4 5 5 5 5 หรือ [email protected]
สำหรับผู้ที่สนใจจริง เจ้าของปัจจุบันทำธุรกิจอื่นเป็นหลัก จึงไม่มีเวลาได้เต็มที่
ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน