ปล่อยเซ้งร้านใจกลางเมือง คูเมือง ระหว่างถนนคนเดินวันอาทิตย์ และถนนคนเดินวันเสาร์ เชียงใหม่

220,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 100338
วันที่ลงประกาศ: 8 พฤศจิกายน 2017 19:05:48
ปล่อยเซ้งร้านใจกลางเมือง คูเมือง ระหว่างถนนคนเดินวันอาทิตย์ และถนนคนเดินวันเสาร์

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ขออนุญาติแอดมิน re-post และแก้ไขบางส่วนครับ
ปล่อยเซ้งร้าน ราคา 220,000 บาท
ค่าเช่าเดือนละ 7,000 บาท น้ำไฟหน่วยรัฐบาล
(มีค่าทำสัญญารายปีพึ่งต่อสัญญาไปเมื่อเดือนที่แล้ว 65,000 บาท ในส่วนค่าทำสัญญา ไม่ต้องจ่าย สามารถใช้สัญญาเดิม แต่เปลี่ยนชื่อได้เลย) ทุกอย่างทำอย่างถูกต้อง เจ้าของรับทราบ.(ไม่รับร้านนวด)
- มี 2 ชั้น ด้านล่างแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนหน้าและส่วนหลังเปิดปิดกั้นแค่ประตูกระจกบานเลื่อน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ด้านบนเป็นห้องโถงโล่งกว้าง และ 1ห้องนอน มีแอร์ให้ 2 ตัว ตัวใหญ่หนึ่งตัว ตัวเล็กหนึ่งตัว
- โซนเศรษฐกิจ ลูกค้า walk-in เยอะ มีลูกค้าชาวต่างชาติเดินตลอดทั้งวัน ตลอดทั้งปีไม่เว้นหน้าโลวหรือหน้าฮาย ใจกลางเมือง อยู่ระหว่าง ถนนคนเดินท่าแพวันอาทิตย์ และถนนคนเดินวัวลายวันเสาร์ ล้อมรอบด้วย เกสเฮาส์ข้างตลาดประตูเชียงใหม่
- Renovate ร้านให้แล้ว ทาสี ทำฝ้าใหม่ เดินไฟใหม่ ทำห้องน้ำปูพื้นใหม่ติดน้ำอุ่น เปลี่ยนชักโครกใหม่ ติดกล้องวงจรปิด 4 ตัวดูออนไลน์ในโทรศัพท์ได้. สิ่งของที่จะได้เพิ่มคือ โต๊ะรับงาน งานดีไซน์สไตล์อังกฤษ โซฟาสตู และโต๊ะกลางโซฟา
- ปัจจุบันเปิดเป็นร้านสัก เน้นลูกค้าต่างชาติ มีลูกค้ามาตลอด การันตีรายได้ 6 หลักต่อเดือน แต่ที่จำเป็นต้องเซ้งเพราะ ภรรยาตั้งครรภ์ทางบ้านให้ย้ายกลับไปอยู่ เชียงรายครับ นัดดูร้านกรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าครับ
สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา เบอร์ 090-3234566
*แผนที่มีรูปภาพประกอบครับ


คูเมือง

ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง

ประกาศที่คล้ายกัน