ขายธุรกิจ กิจการร้านจักรยาน นนทบุรี

5,000,000 ฿
เลขที่ประกาศ: 100073
วันที่ลงประกาศ: 3 พฤศจิกายน 2017 17:18:46
วันที่ปรับปรุงประกาศ: 3 พฤศจิกายน 2017 17:19:45
ขายธุรกิจ กิจการร้านจักรยาน

ติดต่อเจ้าของประกาศ

ขายธุรกิจ กิจการร้านจักรยาน พร้อมแบรนด์และลูกค้าในนนทบุรี ทำเลดีเนื่องจากอยู่ใกล้กับหมู่บ้านนิชดาธานี มีโรงเรียนนานาชาติ isb ซึ่งเป็นลูกค้าหลักของร้านกว่า 80% มีฐานลูกค้าประจำแน่นหนา และทำกำไรอย่างต่อเนื่อง ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายจักรยานยี้ห้อดังอยู่แล้ว จึงสามารถประกอบธุรกิจต่อได้ทันที และยังยินดีให้การช่วยเหลือและให้คำปรึกษา สอนการทำงานเป็นระบบในระยะที่ทำการดำเนินกิจการต่อ
***เนื่องจากเจ้าของร้านมีสุขภาพไม่ค่อยดีและอยากจะพักจากการทำงาน จึงอยากหาผู้ที่อยากจะทำธุรกิจเกี่ยวกับจักรยาน และพอมีต้นทุนมาดำเนินธุรกิจนี้ต่อ ทางร้านมีชื่อเสียงมานานกับการสร้างแบรนด์ INTERBIKE ดังนั้นสามารถที่จะใช้ชื่อนี้ทำธุรกิจต่อทำกำไรได้ ถือว่าเป็นธุรกิจที่กำลังมีการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ
***สำหรับธุรกิจจักรยาน เซ้งต่อในราคา 5 ล้านบาท(ต่อรองได้)ซึ่งขณะนี้ทางร้านได้เช่าตึกดำเนินธุรกิจเดือนละ 20,000 บาท เป็นตึก 4 ชั้น มีห้องเยอะมาก สามารถเก็บสต็อกและพักอาศัยได้
***หากสนใจเซ้งกิจการและซื้อตึกนี้ก็สามารถทำได้ เหมาทั้งหมดในราคา 15,000,000 บาทเท่านั้น
***หากสนใจในธุรกิจนี้แต่เงินทุนไม่พอสามารถนำทรัพย์สินทีมีมูลค่าเทียบเท่าหรือใกล้เคียงมาเจรจาแลกเปลี่ยนได้ เพิ่มส่วนต่างได้ อาทิเช่น บ้าน คอนโด ธุรกิจ อสังหา รถยนต์ ติดต่อได้ที่ Line : gravity94 ตลอด 24 ชม. 0827991224


ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการประกาศนี้
(พื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นเท่านั้น หากต้องการติดต่อเจ้าของประกาศ โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อ)

ข้อควรระวังและคำแนะนำในการติดต่อซื้อขาย!!

  • โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อขายสินค้า/บริการ/ธุรกิจ
  • ควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย/เจ้าของประกาศให้แน่ใจทุกครั้ง
  • ThaiBizPost.com เป็นแค่สื่อกลางในการให้บริการประกาศซื้อขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้า/บริการ/ธุรกิจ ท่านควรตรวจสอบสินค้า/บริการ/ธุรกิจต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง